Báo giá công tắc ổ cắm Legrand Galion mới nhất 2023

Công tắc ổ cắm Legrand Galion

Báo giá công tắc ổ cắm Legrand Galion mới nhất năm 2022 cho quý khách hàng, đại lý, nhà thầu thiết kế xây dựng. Công tắc ổ cắm Legrand Galion được biết đến là sản phẩm thiết kế sang trọng và chất lượng cao cấp đến từ thương hiệu Legrand (Pháp). Một thương hiệu nổi tiếng không còn quá xa lạ với thị trường thiết bị điện cao cấp tại Việt Nam.

Tại sao công tắc ổ cắm Legrand Galion được đánh giá cao?

Thương hiệu thiết bị điện Legrand luôn được biết đến là hãng thiết bị điện cao cấp nhất hiện nay, sản phẩm có mặt tại hơn 180 quốc gia và trong đó có Việt Nam. Với quy mô toàn cầu, Legrand đáp ứng hầu hết yêu cầu cho mọi dạng công trình từ dân dụng cho đến công nghiệp. Các sản phẩm của Legrand luôn mang đến cho khách hàng cảm giác yên tâm khi sử dụng không chỉ về yếu tố thẩm mỹ và còn về chất lượng.

Báo giá công tắc ổ cắm Legrand Galion
Báo giá công tắc ổ cắm Legrand Galion mới nhất

Công tắc ổ cắm Legrand Galion là một trong những dòng sản phẩm cao cấp của Legrand với những ưu điểm nổi bật vượt trội hơn các dòng sản phẩm như: Mallia Senses, Belanko S, Eloé… hiện nay đang được nhiều khách hàng quan tâm.

Ưu điểm nổi bật sản phẩm Galion

  • Kiểu dáng phong cách: được thiết kế nguyên khối, các góc cạnh trông mỏng và thanh thoát hơn, công tắc được tạo điểm nhấn bằng các viền bạc sang trọng.
  • Màu sắc đa dạng: kết hợp cùng các màu sắc: Trắng, rose gold, champagne, dark siler
  • Đa dạng chức năng: Galion được sản xuất để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, với bộ chức năng hoàn chỉnh như: Công tắc đèn, công tắc máy nước nóng, dimmer đèn, ổ cắm điện, ổ cắm sạc USB, ổ cắm mạng… và có cả các sản phẩm dành riêng cho phòng khách sạn cao cấp.
  • Độ bền cao: hướng đến là dòng sản phẩm thân thiện với môi trường, được sản xuất từ những vật, chống chịu nhiệt độ cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài kèm theo đó là phải đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Tiêu chuẩn Châu Âu: Được đánh giá là tiêu chuẩn cao nhất thế giới và vô cùng khắt khe, sản phẩm đạt tiêu chuẩn EN luôn là một mục tiêu để các nhà sản xuất hướng tới.
Mẫu ổ cắm điện Legrand Galion
Mẫu ổ cắm điện Legrand Galion

Báo giá công tắc ổ cắm Legrand Galion mới nhất 2023

Quý khách quan tâm về dòng sản phẩm công tắc, ổ cắm Legrand Galion có thể liên hệ miễn phí đến Legrandvietnam.com theo thông tin bên dưới để nhận ngay báo giá mới nhất năm 2023 kèm các tài liệu catalogue Galion mới nhất. Nhận ngay giá chiết khấu cao khi mua số lượng lớn, được giao hàng toàn quốc, cam kết sản phẩm chính hãng Legrand (Pháp) có đầy đủ giấy tờ CO, CQ và bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất:

Thông tin mua hàng tại Legrand Việt Nam:

Website: https://legrandvietnam.com/

Hotline: 0964.68.69.67

Email: tuvan.legrand@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *