Để bắt kịp xu hướng thời đại công nghệ 4.0 phát triển, các nhà sản xuất phải thay đổi để phát triển các sản phẩm mang tính thẩm mỹ kết hợp với công nghệ nhà thông minh. Bticino Living Now là một trong những dòng sản phẩm đã được ra mắt, một giải pháp được thiết kế để có thể thích ứng với mọi ngôi nhà, có thể sử dụng kết hợp giữa hệ công tắc ổ cắm truyền thống và nâng cấp tính năng thông minh một cách dễ dàng và linh hoạt. Người dùng có thể thoải mái kết hợp nhờ vào thiết kế sáng tạo từ dòng sản phẩm này.

Bạn có thể làm gì với giải pháp thông minh Bticino Living Now?

Với Bticino Living Now bạn có thể biến ngôi nhà của bạn trở nên thông minh hơn với các thiết bị điều khiển đèn chiếu sáng, rèm cửa, ổ cắm điện (có thể kiểm soát điện năng tiêu thụ) mang lại sự tiện lợi, tiện nghi cho không gian sống nhờ các thiết bị kết nối giao tiếp không dây.

Ví dụ: Việc điều khiển đèn chiếu sáng sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, quản lý ánh sáng của các phòng một cách tốt nhất có thể mà còn giúp bạn thoải mái hơn khi khi ra khỏi nhà, bạn quên tắt đèn khi đi ra ngoài? Không sao cả, chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên điện thoại thông minh thông qua ứng dụng Home + Control đèn sẽ được kiểm soát theo ý muốn.

Điều khiển rèm cửa tự động từ xa cũng có thể rất hữu ích, bạn đi ra ngoài khi nhà bạn quá nắng ảnh hưởng tới các vật dụng trong nhà? Hay muốn đón ánh nắng bình minh cho một ngày mới đầy năng lượng. Ngay cả những trường hợp này cũng chỉ với một cú chạm từ điện thoại rèm cửa sẽ được đóng lại hoặc mở ra, vô cùng đơn giản và tinh tế.

Bticino Living Now with Netamo
Living Now giúp ngôi nhà trở nên tiện nghi hơn

Xem thêm: Công tắc ổ cắm Living Now thương hiệu Bticino cao cấp sang trọng

Thiết kế Living Now là xu hướng của tương lai

Sự đổi mới trong phong cách thiết kế mẫu công tắc ổ cắm khiến Bticino Living Now nổi bật hơn hết không chỉ về vẻ bề ngoài mà còn về sự đa dạng về chất liệu và mẫu mã. Với 16 sự lựa chọn về mặt thiết bị hoàn thiện kết hợp với 3 màu phím bấm trắng, đen hoặc màu cát. Bạn có thể thoải mái kết hợp để thể hiện phong cách cá nhân, nhưng vẫn luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ và thông minh hơn trong mọi không gian.

Bticino Living Now
Nhà thông minh (smarthome) là xu hướng của thời đại

Làm thể nào để kiểm soát nhà thông minh với Living Now?

Rất đơn giản, mọi tính năng được kết nối điều khiển đều được quản lý thông qua ứng dụng Home + Control có sẵn và miễn phí trên hệ điều hành Android và IOS (Ipad, Iphone).

Bticino Living Now cũng có thể được kiểm soát bằng giọng nói từ điện thoại thông minh hoặc loa thông minh với những câu lệnh đơn giản từ “Hey Siri”, “Ok Google” hoặc “Alexa” tất cả sẽ hoạt động như mong muốn.


Xem thêm các bài viết khác:

Công tắc Legrand Pháp có những loại nào?

Legrand ra mắt dòng công tắc ổ cắm Mallia Senses

Top 3 dòng công tắc ổ cắm Bticino tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *