Công tắc ổ cắm Living Now là dòng sản phẩm thiết bị điện cao cấp của thương hiệu Bticino. Được đánh giá cao về mặt thiết kế đi kèm theo đó là tính năng vượt trội kết hợp giữa công tắc ổ cắm truyền thống và thông minh.

Công tắc ổ cắm Living Now được thiết kế cho tương lai

Công tắc ổ cắm Living Now được thiết kế với tiêu chí thẫm mỹ – đa dạng chức năng – thông minh hơn. Đạt giải thưởng danh giá XXVI Compasso d’Oro ADI tại ITALIA và được cộng đồng quốc tế công nhận.

Living Now được thiết kế để biến sản phẩm công tắc thường thành một giao diện điều khiển hoàn hảo, việc bật/tắt có thể thực hiện từ mọi vị trí trên bề mặt công tắc.

Với 16 sự lựa chọn về màu sắc mặt viền được sản xuất từ những chất liệu khác nhau như nhựa, kim loại và gỗ. Bạn có thể kết hợp với 3 màu phím che là trắng, sand và đen để làm nổi bật mọi không gian và từng điểm nhấn khác biệt.

Thông minh hơn Living Now with Netamo

Sự đổi mới và cập nhập xu hướng nhà thông minh từ thương hiệu BTICINO đã đưa dòng sản phẩm công tắc ổ cắm Living Now đến với người tiêu dùng không chỉ về tính thẫm mỹ mà còn về sự tiện lợi và hiện đại.

Với giải pháp Living Now with Netamo bạn có thể điều khiển hệ thống chiếu sáng, rèm cửa, nhiệt độ… bằng các công tắc thông minh và qua ứng dụng trên thiết bị di động.

Hơn thế nữa còn có thể ra lệnh bằng giọng nói nhờ vào sự tương thích với các nền tảng như: Apple Homekit, Google Assistant và Amazon Alexa