Thương hiệu thiết bị diện Legrand của nước nào? sản phẩm Legrand có tốt không? Có an toàn khi lắp đặt và sử dụng trong một thời gian dài? Đó là những câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc khi tìm hiểu về thương hiệu Legrand. Để làm rõ thêm thông tin, quý khách hàng và đối tác có thể tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết đánh giá về thương hiệu thiết bị điện cao cấp Legrand một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay.

Thương hiệu thiết bị điện Legrand của nước nào?

Với sự đa dạng về thương hiệu thiết bị điện hiện nay, việc lựa chọn và đánh giá một sản phẩm từ một thương hiệu phải dựa trên các tiêu chí về nguồn gốc, xuất xứ…Lý do tại sao lại như vậy?

Một thương hiệu có quá trình hình thành và phát triển hơn 100 năm và đến từ những khu vực dẫn đầu về sự phát triển thì tất nhiên các sản phẩm được tạo ra cũng sẽ được kiểm định khắt khe hơn về chất lượng, kiểu dáng thiết và các thông số kỹ thuật.

Đúng vậy, Legrand là thương hiệu đến từ nước Pháp là đất nước thuộc Liên Minh Châu ÂU (EU) – một trong những cường quốc phát triển hàng đầu thế giới hiện nay.

Legrand có trụ sở tại Limoges (Pháp) là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về các sản phẩm thiết bị điện và hệ thống chuyển mạch. Sản phẩm có mặt ở hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu và trong đó có Việt Nam.

Thương hiệu thiết bị điện Legrand
Sản phẩm thương hiệu thiết bị điện Legrand Pháp

Ưu điểm nổi bật của thiết bị điện Legrand.

Thương hiệu thiết bị điện Legrand có mặt tại Việt Nam năm 1994, trãi qua hơn 30 năm hoạt động thương hiệu này trở nên không còn xa lạ với thị trường thiết bị điện cao cấp tại Việt Nam.

Sản phẩm được phân phối rộng khắp, được tin dùng trong những công trình đòi hỏi yêu cầu cao từ dự án dân dụng đến thương mại. Điều này càng chứng tỏ thêm chất lượng và uy tín của thương hiệu này.

Vì vậy, Legrand vẫn luôn được xếp trong danh sách các thương hiệu thiết bị điện nhập khẩu tốt nhất hiện nay.

Công tắc Legrand được thiết kế hiện đại và sang trọng
Công tắc Legrand được thiết kế hiện đại và sang trọng

Những ưu điểm nổi bật của thiết bị điện Legrand:

  • Đa dạng về mẫu mã sản phẩm sử dụng cho mọi dạng công trình.
  • Thiết kế kiểu dáng đẹp, phong phú phù hợp với mọi không gian lắp đặt.
  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay.
  • Được kiểm định chất lượng và an toàn bởi các tổ chức Quốc tế.
  • Bộ chức năng đầy đủ đáp ứng cho mọi nhu cầu sử dụng.

Như vậy, với những thông tin hữu ích trên quý khách có thể phần nào biết thêm về thương hiệu thiết bị điện cao cấp này. Để được tư vấn và mua sản phẩm thiết bị điện Legrand giá rẻ, chất lượng quý khách có thể truy cập website: https://legrandvietnam.com/ hoặc liên hệ qua hotline: 0964.68.69.67 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *