MCCB Legrand dòng sản phẩm thiết bị đóng cắt được ứng dụng trong nhiều công trình, dự án,… MCCB là viết tắt của cụm từ Molded Case Circuit Breaker, là loại cầu dao dùng để bảo vệ hệ thống điện, thiết bị điện khỏi hiện tượng quá dòng.

Ưu điểm MCCB Legrand

Legrand là công ty sản xuất cơ sở hạ tầng tòa nhà điện và kỹ thuật số, bao gồm cả MCCB. Legrand cung cấp một số dòng MCCB với các thông số kỹ thuật và tính năng khác nhau, chẳng hạn như dải DMX3, dải DPX3 và dải DPX-IS.

Các MCCB này là loại thiết bị đóng cắt Legrand được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu bảo vệ và phân phối điện khác nhau trong các ứng dụng công nghiệp, thương mại và dân dụng.

Một số tính năng chính của MCCB Legrand bao gồm khả năng ngắt cao, cài đặt chuyến đi có thể điều chỉnh, thiết kế nhỏ gọn và khả năng tương thích với các phụ kiện khác nhau.

Legrand cũng cung cấp nhiều loại phụ kiện để nâng cao chức năng của MCCB của họ, chẳng hạn như các tiếp điểm phụ, bộ ngắt song song và bộ nhả thấp áp,…

Mua MCCB Legrand ở đâu?

Legrand Việt Nam địa chỉ cung cấp uy tín thiết bị điện thông minh Legrand cao cấp nhập khẩu chính hãng tại Tp. HCM và HN. Là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay các dòng sản phẩm cung cấp chính bao gồm thương hiệu Bticino (Ý) và Legrand (Pháp)

Quý khách yên tâm khi mua các thiết bị đóng cắt MCCB Legrand Việt Nam với các tiêu chí:

Cam kết sản phẩm chính hãng, có đầy đủ CO/CQ.

Bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, hỗ trợ đổi trả hàng hóa.

Miễn phí vận chuyển nội thành TP. HCMHN cho đơn hàng trên 5 triệu.

Tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ tài liệu kỹ thuật sản phẩm chi tiết, tối ưu chi phí cho khách hàng.