Giải pháp nhà thông minh Legrand với các dòng sản phẩm cao cấp được kết hợp trên giao diện điều khiển thiết bị hiện đại. Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn.

Giới thiệu nhà thông minh Legrand

Thiết bị điện thông minh Legrand giúp gia tăng các tiện nghi trong không gian sống của bạn. Nhà thông minh Legrand với các giải pháp điều khiển như:

– Điều khiển chiếu sáng tự động mọi lúc mọi nơi

– Điều khiển động cơ tự động cho rèm, cửa, cổng…

– Kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm không khí

– Anh ninh, cảnh báo đột nhập, camera quan sát, báo cháy…

– Hệ thống nghe nhìn (Audio, video,…)

Người có thể thoải mái điều khiển bằng bàn phím thông minh gắn tường và ứng dụng thông minh trên thiết bị di động. Ngoài ra, có thể ra lệnh điều khiển bằng giọng nói nhờ tương thích với Goolgle Assistant, Apple Siri, Amazon Alexa.

Nhà thông minh Legrand giúp ngôi nhà của bạn trở nên tiện nghi và tiết kiệm hơn báo giờ hết. Sản phẩm có đầy đủ tiêu chuẩn thiết bị không dây wifi, zigbee và hệ có dây theo tiêu chuẩn chuẩn KNX, My Home.

Mua thiết bị điện nhà thông minh Legrand ở đâu tại HCM và HN?

Legrand Việt Nam địa chỉ cung cấp uy tín thiết bị điện nhà thông minh Legrand cao cấp nhập khẩu chính hãng tại Tp. HCM và HN. Là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay các dòng sản phẩm cung cấp chính bao gồm thương hiệu Bticino (Ý) và Legrand (Pháp)

Quý khách yên tâm khi mua các thiết bị nhà thông minh Legrand Việt Nam với các tiêu chí:

> Cam kết sản phẩm chính hãng, có đầy đủ CO/CQ.

> Bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, hỗ trợ đổi trả hàng hóa.

> Miễn phí vận chuyển nội thành TP. HCM và HN cho đơn hàng trên 5 triệu.

> Tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ tài liệu kỹ thuật sản phẩm chi tiết, tối ưu chi phí cho khách hàng.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thiết bị điện Legrand. Hãy liên hệ trực tiếp với Legrand Việt Nam để được giải đáp nhé!