So sánh công tắc ổ cắm Legrand Galion và Mallia Senses

So sánh Galion và Mallia Senses

Công tắc ổ cắm Legrand Galion và Mallia Senses đều là một trong những dòng sản phẩm chất lượng của thương hiệu thiết bị điện Legrand (Pháp). Mỗi dòng sản phẩm đều có những điểm nổi bật khác nhau, đáp ứng yêu cầu của từng không gian nội thất và sở thích của khách hàng. Vậy nên chọn Galion hay Mallia Senses? Nội dung so sánh dưới đây Legrand Việt Nam sẽ mang lại thêm thông tin cho quý khách để có thể chọn được dòng sản phẩm phù hợp.

So sánh công tắc ổ cắm Legrand Galion và Mallia Senses

So sánh công tắc ổ cắm Legrand Galion và Mallia senses
So sánh công tắc ổ cắm Legrand Galion và Mallia senses

Công tắc ổ cắm Legrand Galion và Mallia Senses đều có những ưu điểm nổi bật về thiết kế kiểu dáng và công năng. Bảng so sánh này Legrand Việt Nam sẽ giúp quý khách có thêm thông tin:

SO SÁNH CÔNG TẮC Ổ CẮM GALION CÔNG TẮC Ổ CẮM MALLIA SENSES
Kiểu dáng Vuông 86x88mm, phù hợp với đế âm vuông truyền thống, phím bấm nhẹ nhàng  Vuông 86x86mm, phù hợp với đế âm vuông truyền thống, phím bấm nhẹ nhàng êm ái
Màu sắc Có 5 màu sắc: Trắng, xám, champagne, rose gold và đen Đa dạng hơn với 7 sự lựa chọn: Trắng, xám, đen, champagne, dark bronze, brushed aluminium và brushed black
Thiết kế Không viền, nguyên khối, cấu tạo đơn giản dễ dàng tháo lắp, công tắc được làm nổi bật bởi viền màu bạc Không viền, phím cong ấn tượng, mặt công tắc mỏng hơn khi lắp trên tường. Khung đỡ cố định bằng chất liệu kim loại, chắc chắn, an toàn.
Công năng Đầy đủ các chức năng công tắc, ổ cắm truyền thống và nâng cao hơn là dãy sản phẩm cho khách sạn và dự án quy mô lớn Cũng giống chức năng của Galion, nhưng Mallia Senses được nâng cấp thêm tính năng công tắc thông minh giúp kiểm soát đơn giản và tiện ích hơn
Giá thành Các màu sắc khác nhau đều có chênh lệch về giá thành, nhưng so sánh đều nằm ở mức trung cấp trên thị trường thiết bị điện Tương tự dòng Galion, Mallia Senses có giá thành nằm ở mức trung cấp, các màu sắc khác nhau giá cũng thay đổi và khi chọn tính năng thông minh thì giá sẽ cao hơn so với sản phẩm truyền thống

***Xem thêm bài viết: Công tắc Legrand Galion có tốt không?

Nên chọn công tắc ổ cắm Galion hay Mallia Senses?

Nếu đánh giá thực tế thì cả dòng công tắc ổ cắm Galion và Mallia Senses đều mang cho mình một phong cách riêng. Bất kỳ không gian nội thất hiện đại hay cổ điển 2 dòng sản phẩm này có thể đáp ứng theo thiết kế.

Chọn Galion hay Mallia Senses
Chọn công tắc ổ cắm Legrand Galion hay Mallia Senses

Tuy nhiên, chọn công tắc ổ cắm Legrand GalionMallia Senses còn tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng, về thẩm mỹ, về giá thành,… Cả 2 dòng sản phẩm đều mang đến vẻ đẹp lịch lãm, san trọng kèm theo đó là những đường nét hiện đại, chắc chắn. Sự đa dạng về màu sắc thiết bị luôn là điểm mạnh của các dòng sản phẩm công tắc ổ cắm Legrand.

Hy vọng những thông tin Legrand Việt Nam mang đến sẽ giúp quý khách hàng có thêm sự tự tin để lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *