Top 3 dòng công tắc ổ cắm Bticino nổi bật nhất 2023

Công tắc ổ cắm Bticino Axolute

Công tắc ổ cắm Bticino thương hiệu thiết bị điện cao cấp đến từ Ý nổi tiếng không chỉ về thiết kế mới lạ, sang trọng mà còn về chất lượng sản phẩm được quốc tế công nhận. Bticino được xếp vào hàng thiết bị điện chỉ dùng cho các công trình biệt thự, lâu đài, căn hộ siêu sang… có mức đầu tư và yêu cầu về thẩm mỹ. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách top 3 dòng sản phẩm Bticino được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Công tắc ổ cắm Bticino dòng Axolute

Công tắc ổ cắm Axolute là giải pháp thiết bị điện lý tưởng cho các không gian sang trọng. Kết hợp giữa công nghệ và thiết kế mẫu mã cao cấp từ những chất liệu bền bỉ là sự lựa chọn số 1 cho các công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ cao.

Sự đa dạng về mẫu mã là điểm mạnh của dòng sản phẩm này với hơn 14 kiểu mặt che cho công tắc ổ cắm bằng các chất liệu như: nhựa, kính, gỗ, kim loại…

Công tắc ổ cắm Bticino Axolute
Công tắc ổ cắm Axolute Bticino thể hiện phong cách cá nhân

Với Axolute Air mẫu thiết kế hiện đại, mỏng tương thích với hệ thống nhà thông minh My Home thể hiện tính linh hoạt của dòng sản phẩm này cho mọi dự án.

Công tắc ổ cắm Living Now thông minh và hiện đại

Công tắc ổ cắm Living Now là sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu Bticino với thiết kế lạ mắt đạt được cộng đồng quốc tế công nhận với giải thưởng IF Design Award Compasso d’Oro ADI Award

Công tắc ổ cắm Living Now Bticino
Công tắc ổ cắm Living Now Bticino với thiết kế lạ mắt, độc đáo

Sự lựa chọn Living Now là giải pháp thiết bị cho không gian hiện đại, cá nhân hóa với sự kết hợp giữa công tắc ổ cắm truyền thống và công tắc điện thông minh (Living Now with Netamo) mang xu hướng công nghệ của thời đại mới.

Với 3 sự lựa chọn cho nút nhấn và 16 mặt viền hoàn thiện được làm từ các chất liệu như gỗ, nhựa, kim loại… giúp quý khách thoải mái sáng tạo kết hợp cho mọi không gian nội thất.

>>> Tải catalogue công tắc ổ cắm Living Now TẠI ĐÂY

Công tắc ổ cắm Livinglight sự lựa chọn khác biệt

Bticino luôn tạo ra sự khác biệt trong mỗi dòng sản phẩm, nhưng vẫn giữ được tính thẩm mỹ và độ bền của thiết bị trên từng dòng công tắc ổ cắm. Từ các công trình nhà ở cao cấp cho đến khách sạn hay trung tâm thương mại Livinglight cung cấp giải pháp cho từng nhu cầu cụ thể với nhiều phong khách độc đáo và lạ mắt.

Công tắc ổ cắm Livinglight Bticino
Công tắc ổ cắm Livinglight Bticino

Sự đổi mới với 2 thiết kế khác nhau đó là Livinglight Air và Livinglight là sự lựa chọn cho thiết bị điện hoàn thiện tinh tế và độc quyền từ Bticino cho những nhu cầu mang tính cá nhân.

Ngoài ra với Livinglight with Netamo có thể xây dựng giải pháp thông minh với các tính năng như: điều khiển chiếu sáng, rèm cửa, nhiệt độ…

Mua công tắc ổ cắm Bticino ở đâu?

Mỗi một dự án đều mang một phong cách riêng, các phụ kiện trang trí trong ngôi nhà đòi hỏi phải khác biệt để làm nổi bật thêm cho từng không gian. Công tắc ổ cắm Bticino với 3 sự lựa chọn cao cấp, mỗi dòng sản phẩm mang một nét riêng đáp ứng cho từng nhu cầu cá nhân và xu hướng thiết kế kiến trúc nội thất.

Trên đây là top 3 mẫu công tắc Bticino nổi bật nhất năm 2023. Để được biết thêm thông tin về các dòng công tắc ổ cắm cao cấp Bticino quý khách có thể liên hệ nhanh đến hotline: 0964.68.69.67 nhận tư vấn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *